Kiểm tra tình trạng thị thực
Visa Việt Nam ×

 Hiệu chỉnh dịch
VietnamVisa.org.vn
Hỗ trợ 8:00 - 22:00 (GMT + 7)

Câu hỏi và trả lời

Kịp thời và tận tâm

Câu hỏi: Làm thế nào để có được tem tại đại sứ quán Việt Nam?

Xin chào ngài ,

Tôi là một sinh hoạt quốc gia Bahrain ở Bahrain muốn đến thăm Việt Nam để du lịch .Làm thế nào tôi có thể nộp đơn trực tuyến ? Như chúng ta đã không có đại sứ quán Việt Nam ở đây trong Bahrain và muốn tránh việc gửi hộ chiếu của tôi đến quận khác.

Trân trọng,

Mohamed

Trong Về Visa và dịch của | Được hỏi bởi | tháng Ba 18, 2020

Câu trả lời

Thưa Mohamed

Cảm ơn vì lá thư của bạn.

Đây là trân trọng thông báo rằng chúng tôi là một công ty du lịch người hỗ trợ khách hàng để có được visa khi nhập cảnh.

Để áp dụng visa vào Việt Nam, bạn có thể nhận thị thực tại Đại sứ quán Việt Nam gần nơi bạn. After receiving your request we will process your application but note with Vietnam Immigration Department that you will pick up the visa at Việt Nam Đại sứ quán / Lãnh sự quán abroad. Dept sẽ fax một bức thư gửi Đại sứ quán rằng, chúng tôi cũng sẽ gửi cho bạn các bản sao của phiên bản fax qua email. Bạn sẽ mang lại bản sao này cho Đại sứ quán lựa chọn sau đó họ sẽ cấp cho bạn visa. Tại thời điểm này, bạn vẫn sẽ phải trả tiền cho visa chính thức, nhưng chúng tôi không chắc chắn về phí này vì mỗi Đại sứ quán / Lãnh sự quán có chính sách riêng của mình. Vui lòng liên hệ với Đại sứ quán Việt Nam để đảm bảo rằng kết quả visa của bạn có sẵn trong hệ thống của họ.

Trong luc đo, Nếu bạn có câu hỏi nào, Xin cứ thoải mái liên lạc với chúng tôi.

Trân trọng,

Cindy, Ha Huyen Trang (Cô.)

Vẫn còn thắc mắc

Vịnh Hạ Long

Gia hạn visa tại Việt Nam

Có sẵn cho:

1 tháng: $55
(Người nước ngoài nhập cảnh Việt Nam theo diện miễn thị thực, thị thực điện tử hoặc thị thực du lịch từ ngày 1 tháng 3, 2020 được gia hạn lưu trú tự động cho đến ngày 31 tháng 3, 2021 và có thể rời Việt Nam mà không cần xin gia hạn lưu trú)

Thời gian xử lý: 5-10 ngày làm việc