Kiểm tra tình trạng thị thực
Visa Việt Nam ×

VietnamVisa.org.vn

mẫu đơn xin thị thực Việt Nam

1. Mẫu đơn xin thị thực Việt Nam khi đến qua email:

Nếu bạn không muốn đăng ký trực tuyến, bạn có thể cung cấp cho chúng tôi chi tiết hộ chiếu của bạn dưới dạng biểu mẫu đính kèm bên dưới để gửi email [email protected]

Chúng tôi sẽ liên lạc với bạn ngay lập tức để xử lý các hồ sơ xin visa cho bạn. Vui lòng điền vào các chi tiết hộ chiếu theo mẫu dưới đây và cung cấp chúng tôi biết loại visa bạn muốn nộp đơn xin như 1 tháng 1 lần, 3 tháng nhiều lần hoặc những loại khác?

tải về (mẫu đơn xin thị thực Việt Nam)

Ghi chú :

Họ và tên Ngày sinh Quốc tịch Hộ chiếu Hộ chiếu hết hạn Ngày tới Cảng đến

Tất cả các chi tiết phải sửa như trong hộ chiếu. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ rắc rối tại sân bay nếu bạn gửi cho chúng tôi thông tin chi tiết không chính xác.

Định dạng ngày tháng: DD / MM / YYYY, ví dụ: 09 Tháng Chín 2009

Cảng đến: chỉ sân bay (Hà Nội, Đà Nẵng hoặc sân bay thành phố Hồ Chí Minh)

Lưu ý: ngày hết hạn hộ chiếu phải có ít nhất 06 tháng hiệu lực từ ngày đến của bạn, nếu không, bạn không thể lên máy bay sang Việt Nam.

2. Biểu mẫu nhập cảnh và xuất cảnh cho thị thực Việt Nam (tại sân bay):

Xin vui lòng tải về, điền vào và ký tên vào mẫu trong tập tin đính kèm dưới đây trước khi quý khách đến với Việt Nam. Nó giúp bạn tiết kiệm thời gian, không cần phải đứng xếp hàng để lấy mẫu đơn này tại sân bay.

Hãy dán 1 ảnh ở góc trên bên phải như các yêu cầu hình thức và chuẩn bị 1 thêm ảnh cùng kích thước cho yêu cầu Visa dập tại sân bay Việt Nam.

tải về (Biểu mẫu di trú Việt Nam)

3. Thư và mã thị thực Việt Nam được chấp thuận trước như thế nào??

Có hai loại thư visa mà bạn phải biết rõ ràng bao gồm thư chấp thuận visa và mã phê duyệt visa.

3.1. Thư chấp thuận visa:

Sau khi bạn điền vào mẫu trực tuyến & giải quyết việc thanh toán thành công, chúng tôi sẽ gửi cho bạn thư chấp thuận trước để nhận visa khi đến sân bay. Hãy chắc chắn rằng bạn phải có thư chấp thuận trước & in ra để lên máy bay & nhận visa tại sân bay.

Bạn không thể lên máy bay và nhận visa tại sân bay mà không có thư chấp thuận trước.

tải về (Mẫu thư chấp thuận visa)

3.2. Mã phê duyệt Visa:

Nếu bạn áp dụng visa trực tuyến tại đại sứ quán và giải quyết việc thanh toán thành công, chúng tôi cũng sẽ xử lý visa của bạn trong vòng 4-48 giờ làm việc. Sau đó, chúng tôi sẽ gửi cho bạn mã được chấp thuận trước để nhận visa của bạn tại Đại sứ quán Việt Nam nơi bạn đã cung cấp cho chúng tôi trong biểu mẫu đăng ký. Bạn cần tải xuống và in mã phê duyệt visa để lấy visa tại Đại sứ quán Việt Nam tại địa điểm của bạn.

tải về (Mẫu mã phê duyệt visa)