Kiểm tra tình trạng thị thực
Visa Việt Nam ×

VietnamVisa.org.vn

Lệ phí Visa Việt Nam 2022

Có 2 loại phí bạn cần phải trả để có được thị thực Việt Nam bao gồm phí dịch vụ (thanh toán trực tuyến) và phí dán tem Visa (thanh toán bằng tiền mặt tại sân bay Việt Nam)

Chọn quốc tịch của bạn để xem lệ phí thị thực Việt Nam đầy đủ
Vui lòng chọn nước khác

Phí dịch vụ Visa Việt Nam (trả tiền trực tuyến)

Người nộp đơn phải trả trước phí dịch vụ cho chúng tôi thông qua một trong các lựa chọn thanh toán của chúng tôi để nhận mã thị thực, thư chấp thuận thị thực sẽ nhận được trong 2 ngày làm việc. Tuy nhiên, họ cũng có thể chọn visa KHẨN để tăng tốc quá trình và hoàn thành trong vòng 24 giờ làm việc (khẩn cấp) hoặc 4 - 8 giờ làm việc (siêu cấp bách). Kiểm tra bảng này ở trên.

Phí đóng dấu Visa Việt Nam (Phí chính thức của chính phủ)

Thị thực Việt Nam khi đến: Bạn sẽ phải trả phí dán tem này tại sân bay Việt Nam để được đóng dấu hộ chiếu của bạn. Thư chấp thuận của bạn sẽ được coi là bằng chứng pháp lý thừa nhận việc nhập cảnh của bạn vào Việt Nam bởi Cục xuất nhập cảnh Việt Nam..

Đơn vị tiền tệ được chấp nhận: Cán bộ xuất nhập cảnh thích nhận được thanh toán bằng đồng đô la Mỹ (bằng tiền mặt). Bên cạnh USD, bạn có thể trả bằng ngoại tệ mạnh khác (RMB, đô la Úc, Đôla Hong Kong, euro, vv). Tuy nhiên, tập tỷ giá hối đoái tại Di Trú Kiểm tra điểm là bình thường 5-10% cao hơn so với báo giá của các ngân hàng. Vì thế, bạn nên xem xét mà phù hợp với đồng tiền bạn nhất.

Để thuận tiện cho bạn, bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ đưa đón sân bay của chúng tôi.

Đối với thị thực gia hạn, Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Dịch vụ bổ sung