Kiểm tra tình trạng thị thực
Visa Việt Nam ×

 Hiệu chỉnh dịch
VietnamVisa.org.vn
Hỗ trợ 8:00 - 22:00 (GMT + 7)

Visa khẩn cấp việt nam

Một số người chưa nộp đơn xin thị thực trước ngày khởi hành nên họ bị kẹt ở sân bay, sau đó nộp đơn nhanh chóng và chờ thư chấp thuận trước để lên máy bay trong khi hết thời gian. Thị thực mà họ nộp đơn được gọi là thị thực khẩn cấp Việt Nam được coi là một lợi thế lớn cho du khách và doanh nghiệp.

Visa khẩn cấp việt nam là gì?

Visa khẩn cấp việt nam có thể được ban hành trong 4 giờ làm việc hay 8 giờ làm việc sau khi hoàn thành việc nộp visa trực tuyến và thanh toán thành công. Nếu bạn có ít hơn 1 ngày hoặc nửa ngày cho chuyến bay sắp tới của bạn, xin vui lòng điền vào mẫu visa trực tuyến bên dưới và gửi mẫu yêu cầu của bạn ngay lập tức để bạn có thể nhận được thư chấp thuận thị thực đúng hạn.

Cách xin Visa Việt Nam khẩn cấp khi đến nơi?

Nhận visa Việt Nam khẩn cấp theo yêu cầu, vui lòng làm theo các bước sau:

  1. Gửi trong một mẫu đơn trực tuyến bảo mật hoặc gửi bản sao hộ chiếu của bạn đến email của chúng tôi tại [email protected];
  2. Nhận Approval Letter Qua Email;
  3. Nhận Visa đóng dấu Khi Đến (tem dán trên hộ chiếu của bạn);

Phí Visa khẩn cấp và quy định thời gian xử lý tại Việt Nam

Vui lòng kiểm tra chi phí thêm của thư chấp thuận VOA khẩn cấp (USD / người) trong bảng dưới đây:

Thời gian xử lý Visa du lịch Lưu ý
8 giờ làm việc 10 USD ở trong 8 giờ làm việc, một thư chấp thuận thị thực sẽ được gửi đến email của bạn.
ví dụ: Nếu bạn nộp đơn và trả phí bằng cách 09:30 PM hoặc 14:30 PM , bạn sẽ nhận được thư tại 18:00chiều cùng ngày hoặc bởi 12:00chiều ngày hôm sau, tương ứng.
4 giờ làm việc 20 USD ở trong 4 giờ làm việc, một thư chấp thuận thị thực sẽ được gửi đến email của bạn.
ví dụ: Nếu bạn nộp đơn và trả phí bằng cách 09:30 PM hoặc 14:30 PM , bạn sẽ nhận được thư tại 12:00chiều hoặc bởi 18:00giờ chiều cùng ngày, tương ứng.

Chỉ cần hoàn thành mẫu đơn của bạn, sau đó các chuyên gia tư vấn visa của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn nộp nó cho Cục quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam và thư chấp thuận thị thực sẽ được gửi đến email của bạn.

Các câu hỏi thường gặp

Làm thế nào tôi có thể nhận được “Thư chấp thuận visa”?

Một bản sao của thư chấp thuận sẽ được quét và gửi cho bạn qua email hoặc bạn có thể tải xuống từ https://www.vietnamvisa.org.vn/sign-in/

Làm cách nào để kiểm tra trạng thái ứng dụng của tôi?

Bạn có thể kiểm tra trạng thái ứng dụng của mình bằng cách truy cập Vietnamvisa.org.vn. Bấm vào đây

Tôi có thể xin visa Việt Nam trong cùng một ngày không?

Vâng, bạn có thể. Trong trường hợp bạn đang vội và bạn cần phải có dịch vụ gấp hoặc khẩn cấp để xin visa Việt Nam, xin vui lòng gửi cho chúng tôi ảnh hộ chiếu của bạn, loại thị thực mà bạn cần và ngày đến để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn đúng hạn.