Kiểm tra tình trạng thị thực
Visa Việt Nam ×

 Hiệu chỉnh dịch
VietnamVisa.org.vn
Hỗ trợ 8:00 - 22:00 (GMT + 7)

Câu hỏi và trả lời

Kịp thời và tận tâm

Câu hỏi: Làm thế nào để có được Visa On Arrival trong Coronavirus?

xin chào,

bạn có thể vui lòng cung cấp thông tin về các yêu cầu để nộp đơn trực tuyến cho visa.

Là một lưu ý, Tôi hiện đang cư trú tại Ireland và sẽ được bay từ Ireland nhưng như một người giữ hộ chiếu Croatia. Cảm ơn bạn trước sự giúp đỡ của bạn.

Trân trọng,

Josipa đẹp

Trong Về Visa và dịch của | Được hỏi bởi | tháng Ba 20, 2020

Câu trả lời

Thưa Josipa đẹp,

Cảm ơn vì lá thư của bạn.

Tôi viết thư này để làm rõ cho bạn một số điểm:

Chúng tôi - Visa Việt Nam chỉ cung cấp Visa khi đến (VOA) là một thời gian ngắn một quá trình lấy lá thư visa chấp thuận trước thông qua công ty của chúng tôi để check-in tại sân bay khởi hành và nhặt tem visa thực tế tại một sân bay quốc tế tại Việt Nam khi đến nơi.

Để nộp đơn xin thư chấp thuận visa xin vui lòng đăng ký tại đây HOẶC vui lòng gửi cho chúng tôi quét / ảnh của trang thông tin hộ chiếu của bạn sau đó cung cấp cho chúng ngày đến dự kiến ​​sớm nhất và loại visa (01 hoặc 03 tháng, mục một hoặc nhiều) để chúng tôi có thể gửi lại email xác nhận và liên kết thanh toán phù hợp.

Thông thường, nó chiếm tới 02 ngày làm việc để xử lý và gửi lại thư chấp thuận thị thực của bạn mà cho phép bạn hội đồng quản trị trên chuyến bay của bạn. Up trên xuất hiện tại bất kỳ sân bay quốc tế Việt Nam, bạn có thể làm theo hướng dẫn trong email của chúng tôi để hoàn thành thủ tục visa đích để có được visa Việt Nam chính thức vào hộ chiếu của bạn.

Chúng tôi hy vọng rằng những thông tin trên là hữu ích cho bạn và sẽ được chờ đợi để nghe từ bạn sớm.

Trân trọng,

Cindy, Ha Huyen Trang (Cô.)

Vẫn còn thắc mắc

Vịnh Hạ Long

Gia hạn visa tại Việt Nam

Có sẵn cho:

1 tháng: $55
(Người nước ngoài nhập cảnh Việt Nam theo diện miễn thị thực, thị thực điện tử hoặc thị thực du lịch từ ngày 1 tháng 3, 2020 được gia hạn lưu trú tự động cho đến ngày 31 tháng 3, 2021 và có thể rời Việt Nam mà không cần xin gia hạn lưu trú)

Thời gian xử lý: 5-10 ngày làm việc