Kiểm tra tình trạng thị thực
Visa Việt Nam ×

 Hiệu chỉnh dịch
VietnamVisa.org.vn
Hỗ trợ 8:00 - 22:00 (GMT + 7)

Tôi có cần điền vào Mẫu khai báo y tế không

tháng Ba 31, 2020

Trong bối cảnh của sự bùng nổ của đại dịch (COVID-19) tất cả các du khách vào Việt Nam cần phải có sức khỏe của họ kiểm tra và hoàn thành một tờ khai y tế khi đến. Dưới đây là kinh nghiệm của tôi về vấn đề này.

Do i cần phải điền y tế Mẫu Tờ khai

Ảnh: https://e.vnexpress.net/

Như bạn có thể biết có những 3 cách để có được visa để đi du lịch Việt Nam: Qua Đại sứ quán Việt, E-visa và thông qua công ty du lịch đáng tin cậy tại Việt Nam vì vậy tôi quyết định áp dụng visa khi nhập cảnh trang web thông qua vietnamvisa.org.vn đã giới thiệu bởi người bạn thân của tôi để tránh các vấn đề bất ngờ có thể đến. Một ngày trước khi thời gian bay, đơn vị tư vấn visa của vietnamvisa.org.vn thông báo với tôi về nộp tờ khai y tế, cảm ơn bạn đã tính chuyên nghiệp của họ!

Xin lưu ý rằng hình thức này có thể được điền trực tuyến vào ngày nhập cảnh vào Việt Nam hoặc trên giấy khi đến nơi tại các điểm nhập cảnh. Nhưng dựa trên kinh nghiệm của tôi, bạn nên điền vào mẫu trực tuyến để làm cho chuyến đi của bạn mịn và tiết kiệm thời gian.

Về việc kê khai trực tuyến:

Bước 1: Các khách có thể chọn để nộp tờ khai trong giấy hoặc chứng từ điện tử, thông qua trang web của Sở Y tế dự phòng https://tokhaiyte.vn. Tờ khai có sẵn bằng tiếng Anh, người Trung Quốc, Hàn Quốc, người Ý, Campuchia,… vì vậy bạn có thể chọn một và điền vào mẫu hoặc mã QR quét tại thời điểm nhập cảnh vào điền vào mẫu. Đây là mã:

Bước 2: Đọc kỹ và điền chính xác các thông tin trong chăn trong tờ khai y tế (hộp có dấu “*” là cần thiết để điền).

Bước 3: Nhập mã xác thực vào hộp cuối cùng của hình thức.

Bước 4: Sau khi nộp đơn, bạn sẽ nhận được một mã số duy nhất. Hãy giữ nó trong điện thoại của bạn hoặc lưu ý nó trên giấy của bạn và mang nó với bạn.

Bước 5: Bạn có thể hiển thị mã của bạn để lấy bản in của tờ khai y tế tại Tuyên bố Diện tích y tế và nhận Tuyên bố kín từ cán bộ y tế trước khi đi qua quầy để làm thủ tục nhập cảnh.

Về việc kê khai giấy:

● Sau khi bạn đạt tới cảng nhập, đi đến Tuyên ngôn Diện tích y tế để có những tờ khai y tế và điền nó ra.

● Các cán bộ y tế sẽ kiểm tra tình trạng sức khỏe của bạn sau đó cung cấp cho các Tuyên Bố kín sau đó bạn có thể đi đến quầy làm thủ tục nhập cảnh.

*Hãy lưu ý rằng bạn có thể thấy hình thức giấy này tại khách sạn / nhà nghỉ / nhà trọ nơi bạn ở lại tại Việt Nam.

Bài viết liên quan

Vịnh Hạ Long

Gia hạn visa tại Việt Nam

Có sẵn cho:

1 tháng: $55
(Người nước ngoài nhập cảnh Việt Nam theo diện miễn thị thực, thị thực điện tử hoặc thị thực du lịch từ ngày 1 tháng 3, 2020 được gia hạn lưu trú tự động cho đến ngày 31 tháng 3, 2021 và có thể rời Việt Nam mà không cần xin gia hạn lưu trú)

Thời gian xử lý: 5-10 ngày làm việc